haisanvanphong

Just another WordPress.com site

Lạ miệng món trứng tráng ngao

on Tháng Năm 10, 2012

Nguyên liệu:

Trứng gà: 4 quả

Ngao: 20 con

Hành hoa, hạt nêm, dầu ăn

Image

Cách làm:

Ngao, hành hoa rửa sạch.

Hành hoa thái nhỏ, để riêng phần cuống hành màu trắng.

Ngao cho lên bếp đun chừng 5 phút để ngao mở miệng, gỡ lấy phần thịt ngao.

Phi thơm phần cuống hành, cho thịt ngao xào qua, nêm hạt nêm.

Đập trứng, đánh đều cùng ngao, hành hoa, cho một chút hạt nêm vừa ăn.

Bắc chảo lên bếp, đợi chảo khô, láng qua chảo với dầu ăn, đổ trứng vào, láng đều quanh chảo sao cho tạo thành hình tròn.

Khi trứng chín vàng đều thì dùng đũa trở mặt trên của trứng xuống dưới, đợi cho trứng chín vàng đều 2 mặt thì cho trứng ra đĩa.

Vậy là  đã có món trứng tráng ngao lạ miệng mà thật ngon

Chúc các bạn ngon miệng!


Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: