haisanvanphong

Just another WordPress.com site

Hải nướng giấy bạc

on Tháng Năm 13, 2012

http://haisanvanphong.com/

Image

Nguyên liệu: (Khẩu phần: 2 người)

-100 g tôm sú, để nguyên vỏ cắt râu và chân.
-100 g mực, làm sạch, khứa mắc võng, thái miếng vừa ăn
-100 g phi lê cá, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn
-10 con nghêu, ngâm nước cho nhả sạch cát
-4 cây sả, đập giập, cắt khúc
-1 tấm giấy bạc
-Nước xốt: 1 thìa súp gừng băm + 1 thìa cà phê tỏi băm + 1 thìa súp tương ớt + ½ thìa súp hạt nêm từ thịt thăn và xương ống + 1 thìa cà phê ớt băm + 1 thìa súp dầu ăn.

Thực hiện:

1.Làm nước xốt: trộn đều 1 thìa súp gừng băm + 1 thìa cà phê tỏi băm + 1 thìa súp tương ớt + ½ thìa súp hạt nêm Knorr từ thịt thăn và xương ống + 1 thìa cà phê ớt băm + 1 thìa súp dầu ăn.
2.Trải giấy bạc ra thớt, xếp sả đập giập lên rồi xếp các loại hải sản đã sơ chế lên trên lớp sả, rưới nước xốt đều, gói giấy bạc lại thật kỹ.
3.Đặt lên bếp ga đễ phần sả tiếp xúc với lửa, nướng khoảng 10 phút là được.


Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: