haisanvanphong

Just another WordPress.com site

Hàu hầm thố

on Tháng Năm 23, 2012

Nguyên liu:
200g thịt hàu tươi
3 nhánh sả tươi
1 quả ớt sừng
50g rau mồng tơi
200g bún tàu
50g hành tây
1 thìa súp dầu ăn
1 bát nước dùng, muối, bột nêm, nước mắm.

Thc hin:
Rửa sạch hàu, để ráo nước, ướp bột nêm, nước mắm. Lột bỏ lớp vỏ ngoài của sả, băm nhỏ. Ớt sừng bỏ hạt, băm nhỏ. Hành tây thái khoanh mỏng, xếp ra đĩa. Nhặt rửa sạch mồng tơi, để ráo, bày ra đĩa. Rửa sạch bún tàu, để ráo.

Cho dầu vào thố, đun nóng cho sả, ớt vào phi thơm, sau đó cho nước dùng vào, nêm muối, nước mắm, bột nêm vừa ăn. Khi nào dùng, cho rau mùng tơi, bún tàu, hành tây, hàu vào nước sôi. Món này dùng kèm với nước mắm pha vài lát ớt.

Đăng ký mua hàu trực tuyến tại đây http://haisanvanphong.com/sanpham/hau-sua/62.html


Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: