haisanvanphong

Just another WordPress.com site

Con hàu có a-xít succinic giúp ngăn ngừa bệnh ung thư

on Tháng Năm 24, 2012

c nhà khoa học thuộc Đại học Hiroshima (Nhật Bản) cho biết ăn các loại động vật có vỏ như con hàu có thể giúp ngừa bệnh ung thư.

Theo trang tin Japantoday.com, nhóm nghiên cứu đã phát hiện rằng chất a-xít succinic trong con hàu và rượu sake có tác dụng ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư. Trưởng nhóm nghiên cứu – giáo sư về dinh dưỡng Norihisa Kato – cho biết thí nghiệm cho thấy a-xít succinic đã giúp kìm hãm 50% sự phát triển của các tế bào gây ung thư ruột kết và dạ dày. “Bổ sung thêm a-xít succinic trong các bữa ăn hằng ngày có thể giúp ngăn chặn nguy cơ bị ung thư”, giáo sư Kato nói.

 

Đăng ký mua hàu trực tuyến tại http://haisanvanphong.com/sanpham/hau-sua/62.html


Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: