haisanvanphong

Just another WordPress.com site

Canh Hàu Nấu Nấm Đông Cô

on Tháng Năm 25, 2012

Thịt hàu phải ngâm nước nóng và rửa cho thật sạch.

Nguyên liệu:

– 150g hàu khô
– 150g nấm đông cô
– Một ít miếng gừng và hành
– 2 muỗng rượu hoa điêu
– 3 muỗng dầu hào
– 1,5g muối
– 2,5g đường
– 7,5g tinh bột gà
– 250ml nước dùng gà

Cách làm:

1. Hàu ngâm nước nóng, rửa sạch; nấm đông cô ngâm nước nóng, rửa sạch.
2. Bắc nồi lên bếp, cho dầu vào, cho gừng và hành vào phi thơm rồi cho tất cả nguyên liệu vào, sau đó cho rượu, nước dùng gà và tinh bột gà vào rồi nêm gia vị, dầu hào, đậy nắp, nấu trên lửa nhỏ cho đến khi các nguyên liệu chín mềm thì nhấc nồi xuống.

Mua hàu tươi trực tuyến tại: http://haisanvanphong.com/


Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: