haisanvanphong

Just another WordPress.com site

Canh hàu nấu tương

on Tháng Năm 25, 2012

Nguyên liệu
Nước đun canh ( nước 6 cốc, cá cơm 10 con), thịt hàu 2 cốc, muối 1 chút, củ cải 1~5 củ, đậu phụ 1/2 bìa, hành hoa 7 cây, ớt đỏ 1/2 quả, ớt xanh 1/2 quả, tương 1 1/2 thìa to, tỏi băm 1 thìa nhỏ.

Cách làm


1. Đổ nước vào nồi, cho cá cơm vào đun sôi, lọc bỏ cá cơm làm nước canh.

2. Thịt hàu rửa bằng nước muối 3~4 lần.

3. Củ cải thái miếng mỏng, đậu phụ thái miếng vừa miệng ăn.

4. Hành hoa thái khúc dài 4~5 cm, ớt đỏ và ớt xanh thái khúc ngăn.

5 . Tương cho vào nước canh lọc qua miếng vải lọc, bỏ cái tương.

6 . Cho củ cải vào đun chín thì cho thịt hàu vào, vớt bỏ bọt .

7. Sau đó cho đậu phụ, hành, ớt đỏ, ớt xanh, tỏi băm vào đun sôi bắc ra.

Mua hàu tươi trực tuyến tại: http://haisanvanphong.com/


Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: