haisanvanphong

Just another WordPress.com site

Mẹo tách hàu

on Tháng Năm 29, 2012

– Chuẩn bị thớt và một con dao mũi nhọn để tách hàu.

– Quan sát đường khép của 2 mép vỏ hàu

– Dùng mũi nhọn của dao lách nhẹ nhàng vào chính giữa đường mép này.

– Sau đó một tay giữ chặt, tay cầm dao ấn mạnh xuống mép hàu.

– Khi đầu nhọn của dao đã ngập được một khoảng vào bên trong con hàu, bạn – chỉ cần xoay nhẹ lưỡi dao là vỏ hàu sẽ mở ra dễ dàng.

– Lúc này bạn chỉ cần cầm con hàu, bẻ rời phần vỏ không có ruột bỏ đi và sử dụng phần còn lại để chế biến các món ngon theo ý muốn của mình.

Mua hàu trực tuyến tại http://haisanvanphong.com/sanpham/hau-sua/62.html


Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: