haisanvanphong

Just another WordPress.com site

Hàu đút lò

on Tháng Năm 30, 2012

Nguyên liệu:

4 con hàu sống, 10 gam phô mai, 2 thìa cà phê bơ lạc, 2 thìa cà phê tỏi phi, 1 lòng đỏ trứng gà, 1/2 thìa cà phê bột nêm.

Thực hiện:

Hàu tách bỏ một bên vỏ.

Trộn đều hỗn hợp gồm: phô mai + bơ + tỏi phi + trứng gà + bột nêm.

Chan hỗn hợp trên vào thịt hàu rồi cho vào lò điều chỉnh nhiệt độ vừa phải để hàu không bị khô. Khi thấy gia vị tan đều, thịt hàu vừa chín tới và phồng lên là được.

Dùng nóng với muối tiêu chanh pha ớt băm.

Mua hàu trực tuyến tại http://haisanvanphong.com/


Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: