haisanvanphong

Just another WordPress.com site

Hàu sữa đút lò xốt trái bơ

on Tháng Sáu 4, 2012

Nguyên liệu:

4 con hàu sống

60 ml sữa tươi

40 g cà chua bi

1 trái bơ chín, 1 trái ớt sừng, 150 g phô mai, 2 thìa cà phê rượu vang, 1 ít ngò rí, 1 thìa cà phê mật ong, 1 thìa cà phê muối tiêu, 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê dầu ô liu.

Thực hiện:

Hàu chà rửa thật sạch, nạy 1 bên vỏ và giữ lại 1 bên chứa thịt.

Phô mai bào mỏng, rắc lên từng con hàu sau đó rắc lên ít hạt nêm, mang đút lò 5 phút là được.

Bơ gọt vỏ, xắt hạt lựu. Cà chua rửa sạch, cắt đôi. Ngò rí rửa sạch, băm nhuyễn. Ớt bỏ hạt, xắt xéo dài. Trộn tât cả với rượu vang, muối tiêu, dầu ô liu, mật ong.

Cho hàu ra đĩa, dùng kèm với xốt trái bơ.

Hàu khi mua chọn con thật tươi.

Nên ngâm hàu trong nước sạch nhiều giờ để nhả sạch cát.

Mua hàu trực tuyến tại http://haisanvanphong.com/sanpham/hau-sua/62.html


Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: